Notice (8): Undefined index: control [APP/views/themed/d68_90/elements/main_before_html.ctp, line 4]>

LANDSCAPES

Đại hội đoàn cơ sở công ty

Đăng ngày 12-04-2018

Chiều ngày  11/3/2017, Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thực hiện các văn bản kế hoạch, hướng dẫn của BCH Đoàn Tổng công ty phân bón và hóa chất Dầu khí về việc tổ chức đại hội đoàn các cấp và cùng sự đồng ý của Chi ủy, Đại hội đại biểu Đoàn cơ sở Công ty CP Bao Bì Đạm Phú Mỹ nhiệm kỳ 2017- 2019 đã được tổ chức long trọng.
Tham dự Đại hội có đ/c Lê Anh Quốc – Uỷ viên BCH Đoàn Tập Đoàn, Bí thư Đoàn TCT; đ/c Vũ Thị Thanh Hương – Phó Bí thư Đoàn TCT; đ/c Lê Việt Anh – Uỷ viên Đoàn TCT; đ/c Trần Thị Quế Châu – Bí thư Đoàn CS Nhà máy Đạm Phú Mỹ cùng Ban Lãnh Đạo và 69 Đoàn viên Chi Đoàn CS Công ty CP Bao Bì Đạm Phú Mỹ.
Tại Đại Hội, Chi Đoàn CS Bao Bì Đạm Phú Mỹ báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2012-2017, báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kỳ cũ, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ mới; đồng thời bầu ra một ban chấp hành có đủ phẩm chất, bản lĩnh chính trị và năng lực để lãnh đạo Đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ tiếp theo.
 Toàn thể Đại Hội cũng thể hiện sự hào hứng với bài phát biểu: “Báo cáo tham luận về phát triển công tác Đoàn gắn với hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị” do Chi Đoàn khối Văn Phòng trình bày.
Ban Lãnh Đạo Chi Đoàn CS Bao Bì Đạm Phú Mỹ cùng BCH Đoàn TCT đã thể hiện tình cảm chúc mừng thành công của nhiệm kỳ cũ, trao quà tới các đ/c mãn nhiệm và nhiệt liệt chào mừng các gương mặt mới trong Ban Thường Vụ và BCH nhiệm kỳ mới 2017 – 2019 với kết quả như sau:
 Đại hội đã bầu ra 3 đ/c có đủ năng lực phẩm chất vào Ban Thường Vụ  Đoàn CS Bao Bì Đạm Phú Mỹ nhiệm kỳ mới như sau:
1.        Đồng chí Lương Công Tiến – Bí Thư
2.        Đồng chí Lê Thị Mai Trinh – Phó Bí Thư
3.        Đồng chí Hoàng Thị Ngọc Quỳnh – Uỷ viên
Ngoài ra, Đại Hội cũng bầu ra 6 gương mặt mới vào BCH và 19 đ/c đi dự Đại Hội Đoàn cấp trên.
Với sự quan tâm, khuyến khích và ủng hộ chân thành từ Ban Lãnh Đạo Đoàn CS Bao Bì Đạm Phú Mỹ, BCH mới đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc và tinh thần quyết tâm hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với nhiều thắng lợi mới, thành công và rực rỡ hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại Hội:

DIM72_19082017_1033_b6d13a

DIM72_19082017_1033_a44a1d